Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2016

Công ty xây dựng ở TPHCM

An Khang là công ty xây dựng hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế xây dựng và thi công xây dựng. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế

An Khang là công ty xây dựng hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế xây dựng và thi công xây dựng. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế , thi công rất nhiều các công trình xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp…Cùng với thời gian, các công trình đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả cao về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ thuật, mỹ thuật và hợp phong thủy nhà ở rất cao.

cong ty xay dung o tphcm 1

Công ty xây dựng ở TPHCM

Tập hợp những kỹ sư xây dựng hàng đầu về thi công xây dựng, Những kiến trúc sư đam mê luôn luôn tâm huyết vì nghề nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất, Những kỹ sư kết cấu đề cao cái tôi của nghề xây dựng luôn luôn đặt vấn đề chắc chắn và bền vững của từng công trình Cho dù là nhỏ nhất . Đặc biệt với đội ngũ thợ lành nghề đã từng làm nhiều công trình chất lượng trong nhiều năm , sẽ đem đến cho khách hàng những công trình xây dựng , thiết kế kiến trúc đẹp nhất, không gian nội thất sang trọng và bền vững theo thời gian .

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG AN KHANG - Chuyên về thi công công trình dân dụng và công nghiệp. Cty chúng tôi cần tìm đối tác hợp tác làm ăn trong lĩnh vực xây dựng. Nếu bạn hoặc người thân muốn xây nhà, cần tìm nhà thầu chuyên về xây dựng nhà phố ,biệt thự công trình hoặc cần pháp nhân xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế - thi công công trình dân dụng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Công ty TNHH Phát Triển Xây Dựng An Khang với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm những Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình.

cong ty xay dung o tphcm

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG AN KHANG
Trong lĩnh vực thi công, với 9 Kỹ Sư Giám Sát Dự Án nhiệt huyết cùng hơn 200 công nhân lành nghề được chia thành nhiều đội như: Các Tổ Xây Dựng, Các Đội Hoàn Thiện, Xưởng Nội Thất, Xưởng Cơ Khí, Đội Điện Nước, Đội Sơn Nước…Công Ty TNHH Phát Triển Xây Dựng An Khang cam kết với khách hàng một công trình hoàn hảo nhất. CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG AN KHANG Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi,

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG AN KHANG luôn là một nhà thiết kế và nhà thầu chính được tín nhiệm hiện nay. CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG AN KHANG đã thiết kế và thi công tất cả các hạng mục của hơn 100 công trình các loại như Biệt Thự, Cao ốc Văn Phòng, Siêu Thị, Khách Sạn, Nhà Phố… CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG AN KHANG luôn lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng để hoàn thành công trình của bạn vì chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động.

Đơn giá thi công Xây nhà phố TPHCM phần thô bao gồm cả chi phí giấy phép xây dựng và bộ bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh gồm hồ sơ thiết kế kiến trúc+hồ sơ thiết kế kết cấu+hồ sơ điện+hồ sơ nước+phối cảnh mặt tiền và nội thất Nhà phố,

Khách sạn: 2.750.000 ~ 3.200.000đ/m2

Biệt Thự, Cao ốc văn phòng: 3.100.000 ~ 3.600.000đ/m2
>> thiet ke khach san

 QUY TRÌNH THI CÔNG XÂY DỰNG PHẦN THÔ:

Công ty Hưng Gia Bình chúng tôi có đội ngũ nhân viên, đội thợ thi công, kiến trúc sư, giám sát công trình nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề, tận tâm và đầy nhiệt huyết cam kết sẽ thi công và hoàn thành công trình đúng tiến độ cam kết với chất lượng cao nhất, uy tín và chuyên nghiệp nhất.
1. Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân, làm kho chứa vật tư... (nếu mặt bằng cho phép ).
2. Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim cột, móng.
3. Tiến hành đào đất và vận chuyển xà bần ra khỏi công trình.
4. Đào hố móng, thi công phần móng, móng đơn hoặc móng bằng (hoặc từ đầu cọc ép, cọc khoan nhồi trở lên).
5. Thi công bê tông cốt thép (BTCT) sàn tầng hầm, vách tầng hầm (nếu có).
6. Thi công BTCT móng, đà, kiềng.
7. Thi công hầm tự hoại, hố ga, bể nước ngầm...
8. Lắp đặt hệ thống thoát nước thải trong khuôn viên đất xây dựng.
9. Thi công các tấm sàn, trụ cột, đà, dầm, lanh tô, đổ mái bê tông.
10. Đổ bê tông bản cầu thang theo thiết kế và xây bậc .
11. Xây tô tường bao và tường ngăn chia phòng.
Lưu ý:
- Các hạng mục thi công xây dựng như kho xưởng, trường học, khách sạn, nhà văn phòng… Chúng tôi sẽ lập báo giá chi tiết theo từng hồ sơ thiết kế thi công cụ thể.

Để được tư vấn và báo giá thi công xây dựng cụ thể, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU & XÂY DỰNG HƯNG GIA BÌNH.
Địa chỉ: 267 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Công ty xây dựng biệt thự

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét